Dây phơi quần áo thông minh và dây phơi đồ truyền thống có gì khác nhau?

Dây phơi quần áo (đồ) thông minh tại Quảng Ngãi đã và đang ngày càng phổ biến tại các căn hộ, khu chung cư, nhà phố hay nhà ống (nhà có không gian chật hẹp). Việc ứng dụng kỹ thuật vào trong thiết kế giàn phơi quần áo thông minh đã đem đến sự nhanh chóng, thuận tiện và thẩm mỹ cho không gian. Đồng thời làm cho việc phơi phóng trở nên dễ dàng hơn với các chị em phụ nữ. Vậy đâu là sự khác biệt giữa dây phơi truyền thống và dây phơi đồ thông minh?

 

Những ưu, nhược điểm của dây phơi quần áo thông minh và dây phơi truyền thống

Trong quá trình phơi quần áo chúng ta luôn cần đến một bộ giàn phơi quần áo (đồ), dây phơi hay giá phơi. Điều này giúp cho quần áo được cố định tại nơi có nắng, gió để phẳng và nhanh khô hơn. Tuy nhiên dây phơi quần áo thông minh Hoà Phát hay Việt Nhật tại Giàn phơi Quảng Ngãi có những ưu điểm nổi trội, vượt bậc hơn dây phơi quần áo (đồ) rất nhiều. Đó cũng là lí do mà nhiều người ưa chuộng loại giàn phơi này hơn.

dây phơi quần áo thông minh quảng ngãi
dây phơi quần áo thông minh quảng ngãi

Dây phơi đồ truyền thống

Dây phơi, giá phơi hay giàn phơi quần áo (đồ) truyền thống, loại dụng cụ mà chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp ở bất kì đâu vào 3 năm về trước. Đặc biệt là được sử dụng rất nhiều ở vùng nông thôn. Đối với loại dây phơi quần áo (đồ) truyền thống có một số đặc điểm sau:

 • Giá phơi, giàn phơi truyền thống thường được làm bằng khung sắt, inox cồng kềnh. Còn dây phơi đồ thường là dây thép, sắt được cố định hai đầu cho nên rất chiếm diện tích. Điều này làm cho không gian nhà ở nên nên mất thẩm mỹ.
 • Thời gian phơi áo lâu nếu chẳng may dây phơi bị hỏng, đứt hay quá cao, hoặc quá thấp.
 • Khi sử dụng giá phơi, giàn phơi, dây phơi quần áo (đồ) truyền thống thì quần áo phơi thường bị dồn đống, hoặc bị gió thổi bay. Dễ làm cho quần áo lâu khô, bị nhăn.
 • Vì giàn phơi, dây phơi, giá phơi quần áo cố định cho nên việc đón nắng, gió trong phơi phóng sẽ bị hạn chế, thụ động
 • Khi phơi quần áo bằng dây phơi truyền thống sẽ làm mất mỹ quan của nhà ở. Đồng thời che mất tầm nhìn.
 • Thường sẽ phơi được rất ít quần áo.
 • Dây phơi nhanh hư hỏng.

Dây phơi đồ thông minh của Giàn phơi Quảng Ngãi

Sự ra đời của giàn phơi, dây phơi, giá phơi quần áo thông minh tự động xếp gọn tại Quảng Ngãi mà Giàn phơi Quảng Ngãi là đại lý đã gây nên cơn sốt với người tiêu dùng bởi những đặc điểm sau:

 • Thiết kế linh hoạt. Dễ dàng điều khiển thanh phơi nâng lên hoặc hạ xuống dễ dàng. Điều này giúp cho quá trình đón nắng, làm khô quần áo trở nên dễ dàng hơn.
 • Giàn phơi, giá phơi, dây phơi quần áo (đồ) thông minh có thể chịu được tải trọng lên đến 60kg. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng phơi phóng, giặt giũ quần áo với số lượng nhiều. Bao gồm cả chăn, ga, nệm.
 • Giàn phơi, giá phơi được tích hợp sẵn trên thanh phơi là các khuyên treo cố định. Điều này giúp cho quần áo không bị dồn lại. Giúp cho quần áo phẳng, nhanh khô hơn.
 • Mỗi giàn phơi, giá phơi quần áo thông minh đều có một bộ tời cao cấp. Bộ phận này rất quan trọng đối với sự hoạt động của sản phẩm, được làm bằng nhôm nguyên khối. Cho nên sẽ rất đảm bảo về độ bền, giúp cho người dùng quay nhẹ nhàng, không tốn sức.

Với giàn phơi thông minh tại Giàn phơi Quảng Ngãi, người dùng sẽ tận dụng được khoảng không phía trên ban công để làm chỗ lắp đặt giàn phơi. Như thế sẽ làm cho tầm nhìn được thông thoáng, tính thẩm mỹ được đảm bảo và diện tích nhà được tiết kiệm. 

Vì sao bạn nên mua dây phơi quần áo thông minh tại Giàn phơi Quảng Ngãi?

giàn phơi (dây phơi) thông minh hoà phát
giàn phơi (dây phơi) thông minh hoà phát

Nhu cầu mua dây phơi, giàn phơi, giá phơi quần áo (đồ) thông minh tự động ngày càng tăng cao. Vì thế các đơn vị phân phối loại sản phẩm này cũng ra đời một cách nhanh chóng.

Giàn phơi Quảng Ngãi đến từ công ty Nhà Kim Cleaner vẫn không ngừng phát triển mạnh mẽ hơn bởi sự tin cậy của khách hàng trên địa bàn. Chúng tôi kinh doanh dịch vụ, nhưng hơn cả như thế, là đem đến tiện ích, sự thuận lợi cho các bà mẹ trong việc phơi phóng quần áo cho cả nhà.

Tại đây, quý khách sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất với:

 • Sản phẩm giàn phơi, dây phơi, giá phơi quần áo thông minh chính hãng và đa dạng về mẫu mã, chủng loại. Đặc biệt, đơn vị chúng tôi cung ứng giàn phơi thông minh Hoà Phát và Việt Nhật chính hãng. Đây là hai đơn vị chuyên sản xuất giàn phơi uy tín nhất trên thị trường hiện nay.
 • Giá sản phẩm cực kì ưu đãi, thấp nhất thị trường
 • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chu đáo
 • Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong lắp đặt các loại giàn phơi đồ thông minh.
 • Chính sách bảo hành sản phẩm giàn phơi minh bạch
 • Miễn phí vận chuyển sản phẩm và lắp đặt giàn phơi quần áo thông minh tại nhà
dây phơi đồ thông minh
dây phơi đồ thông minh

Quần áo khô nhanh, phẳng tắp cùng dây phơi đồ thông minh chính hãng đến từ Nhà Kim Cleaner!

Mua giàn phơi chính hãng, giá tốt tại:

Công ty Nhà Kim Cleaner

Địa chỉ : 82 Chu Văn An, phường Nghĩa Lộ, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi

Hotline: 093 556 93 29

Email  : vesinhcongnghiepquangngai.com

0935 569 329